LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng nay, ngày 05 tháng 09 năm 2020, trường tiểu học Trưng Vương thành phố Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Năm học 2020-2021, nhà trường có 28 lớp với 1116 học sinh. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về CSVC, các phương án phòng chống dịch bệnh  để đảm bảo việc dạy và học với hiệu quả cao nhất trước ngày khai giảng.

Mục tiêu của nhà trường là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Bên cạnh đó nhà trường tiếp tục chuẩn bị các phương án phòng tránh dịch bệnh và đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của học sinh và CB, GV, NV nhà trường trong mọi tình huống.

Lễ khai giảng năm học mới năm nay diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm hài hoà và hợp lý nhưng vẫn vui tươi và khí thế theo đúng chỉ đạo của lãnh đạo các cấp

Thầy giáo Dương Duy Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường và gióng hồi trống báo hiệu một năm học mới 2020-2021 chính thức bắt đầu.

Chúc cho thầy cô và các em học sinh nhà trường năm học mới tràn đầy năng lượng và lập nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường có bề dày lịch sử hơn một thế kỷ qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: