A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ phường Trưng Vương năm 2020 đạt chuẩn mức độ 3

Sáng nay, ngày 14/10, Đoàn kiểm tra phổ cập giáo dục, xóa mù chữ thành phố đã kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại phường Trưng Vương. 

Qua kiểm tra thực tế công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại phường Trưng Vương và hồ sơ sổ sách công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của phường Trưng Vương, đoàn đánh giá công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của phường đã luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự cố gắng, nhiệt tình của ban chỉ đạo, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các nhà trường, sự đồng thuận của cộng đồng góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu của phổ cập giáo dục, xóa mù chữ. 

Ban chỉ đạo đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân để mọi người dân nhận thức được giáo dục là trách nhiệm của toàn xã hội. Các thành viên trong ban chỉ đạo đã phát huy vai trò chức năng nhiệm vụ, đặc biệt là các thành viên phụ trách các tổ xóm. Các nhà trường đã thực hiện đúng quy chế chuyên môn, có những biện pháp tích cực nâng cao chất lượng dạy học, kích thích sự đam mê học tập của học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của phường có trình độ, trình độ tay nghề vững, có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
Chất lượng giáo dục của phường ổn định. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động dạy học và giáo dục hàng năm được củng cố, tăng cường, cơ bản đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới.

Đối chiếu với các tiêu chuẩn và điều kiện đảm bảo thực hiện phổ cập giáo dục, xóa mù chữ, Đoàn đánh giá Phường Trưng Vương đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3, đạt chuẩn phổ cập giáo dục trung học cơ sở mức độ 3, đạt chuẩn xóa mù chữ mức độ 3.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Danh mục tin
Video Clip
Văn bản mới
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Tháng 10 : 4.735
Năm 2020 : 55.781