• :
Cùng nhau tranh tài
Năm 2022 : 5.567
Chào xuân 2020

Hòa chung với không khí lễ hội đầu xuân năm mới, sáng nay, ngày 30.01.2020, trường tiểu học Trưng Vương TP.Thái Nguyên tổ chức chương trình “CHÀO XUÂN 2020” cho học sinh và giáo viên trong nhà trường.
Trường tiểu học Trưng Vương tổ chức thành công "Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ"

Chương trình là dịp để các thầy cô giáo thể hiện sự quan tâm, bồi dưỡng những kiến thức bổ ích cho các em học sinh thông qua tiếng Anh, đồng thời chương trình là dịp để các học sinh bổ sung kiến thức, giao lưu ngoại ngữ và tạo sân chơi bổ ích về học ...